Mu Online Web – Trải nghiêm phiên bản MU web hoàn toàn mới lạ

Mu Online Web – Trải nghiêm phiên bản MU web hoàn toàn mới lạ

Có lẽ đối với những thế hệ cuối 8x và 9x không còn xa lạ gì với game MU. Đây có thể nói là tựa game online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cho đến tận ngày nay, MU vẫn là một tựa game không hề hết hót và vẫn thu hút được nhiều người chơi quan tâm. Tin tức 8 xin giới thiệu tới game thủ Việt MU Online Web hoàn toàn mới. Người chơi sẽ được trải nghiệm game MU dễ dàng hơn bao giờ hết khi chơi bằng trình duyệt trên máy tính một cách tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải download game mất nhiều thời gian, chơi game dễ dàng hơn trên bất cứ một chiếc máy tính nào có kết nối internet.

mu-online-web-trai-nghiem-phien-ban-mu

Cũng giống như các phiên bản khác, MU Online Web vẫn có 3 hệ phái cơ bản là đấu sĩ, pháp sư và cung thủ. Tuỳ theo sở thích và cách PK của người chơi mà mỗi hệ phái sẽ có một điểm mạnh riêng. Về đấu sĩ sẽ có độ def trâu và dame cận chiến mạnh. Với hai hệ phái còn lại và cung thủ và pháp sư sẽ rất khoẻ trong vị trí đánh tầm xa và hỗ trợ. Trong quá trình chơi, người chơi cũng sẽ làm các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để có thể lên cấp nhanh chóng và kiếm thêm ngọc nâng cấp đồ. Với cách chơi có chút khác biệt so với MU truyền thống, đến nay mỗi server MU Online web đều có đông đảo người chơi tham gia.

Hệ thống nhiệm vụ và trang bị trong game

Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến, người chơi còn có nhiều các nhiệm vụ hàng ngày để cầy kinh nghiệm và trang bị. Hàng ngày sẽ có rất nhiều nhiệm vụ và các giờ săn boss theo thời gian cố định giúp người chơi có thể nhanh chóng giúp nhân vật của mình khoẻ hơn. Ngoài ra còn có các hoạt động như Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ, Hỗn Quyên Lâu, Map Arena… đều là những nhiệm vụ hot nhất mà ở hầu hết tất cả các game MU đều có.

mu-online-web-trai-nghiem-phien-ban-mu

Sau khi người chơi đạt cấp 100 tại Mu Online Web. Người chơi cần thực hiện reset nhân vật để có thể quay lại cấp độ 1 và cầy cấp. Nhờ vậy mà nhân vật của người chơi sẽ có điểm cộng khoẻ hơn, mặc được nhiều đồ lv cao hơn. Đừng quen thành lập những party và vào bang hội với người chơi khác để có thể liên kết săn boss hiệu quả hơn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ tại MU Online Web.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *