Lords of The Fallen – Game chặt chém đỉnh cao với đồ hoạ siêu đẹp

Lords of The Fallen – Game chặt chém đỉnh cao với đồ hoạ siêu đẹp

Lords of The Fallen là tựa game chặt chém đến từ nước Ba Lan. Kể từ khi game được ra mắt và trải nghiệm, rất nhiều game thủ đã nhận định cách thiết kế nhân vật và lối chơi khá giống với tựa game đình đám Dark Souls. Game có lối chơi chặt chém và cách PK nhân vật khá hay, người chơi phải phối hợp nhịp nhàng giữa các đòn đánh, cách phòng thủ cho đến phản công một cách hợp lý. Game lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014 trên các hệ máy Xbox, PS 4, PC và đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Đến ngày nay, người chơi đã có thể tải game trực tiếp về điện thoại của mình một cách đơn giản.

lords-fallen-game-chat-chem-dinh-cao

Những nét cơ bản khi chơi game  Lords of The Fallen mobile

Khi chơi game Lords of The Fallen, người chơi sẽ nhập vai vào kẻ tử tù Harkyn. Trong quá trình xám hối về tội lỗi của mình, Harkyn phải tham gia cuộc chiến chống lại đội quân của một vị thần cổ xưa. Để có thể chiến thắng, người chơi phải tiêu diệt tổng cộng 30 quái vật cổ xưa tô lớn và 12 vị tướng hùng mạnh.

lords-fallen-game-chat-chem-dinh-cao

Game Lords of The Fallen có lối chơi khá giống với các game chặt chém nổi tiếng như God Of War, Infinity, Blood & Glory… Người chơi cần né các đòn tấn công của quân địch bằng cách di chuyển và gạt tay theo 4 hướng trên màn hình hoặc ấn một số nút nhất định. Game đem lại cho người chơi một cảm giác chặt chém tuyệt vời cùng nền đồ hoạ cao nhất cho điện thoại tại thời điểm hiện tại. Chắc chắn Lords of The Fallen sẽ là một món ăn tinh thần bỏ túi không thể thiếu cho những game thủ đam mê thể loại game này.

Trong quá trình tiêu diệt kẻ địch, bạn cũng có thể nhặt được nhiều vật phẩm và điểm kinh nghiệm để giúp ích trong việc nâng trang bị. Ngoài ra theo thời gian bạn cũng sẽ học được nhiều kỹ năng mới giúp ích cho việc chiến đấu thêm thuận tiện. Hiện game đã có mặt trên hai phiên bản Android và IOS cho điện thoại. Tuy nhiên để sở hữu game, người chơi vẫn cần phải bỏ một số tiền tương đối để mua bản quyền.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *