Mẹo chơi tôm cua cá dễ dàng làm chủ thế trận hơn khi đánh ăn tiền

Mẹo chơi tôm cua cá dễ dàng làm chủ thế trận hơn khi đánh ăn tiền

Tôm của cá là trò chơi dân gian cực nổi tiếng và đưa ưa chuộng ở mọi nơi trên đất nước ta. Tuy nhiên để chiến thắng thì bạn phải có chủ mẹo chơi tôm cua cá thì mới dễ dàng ăn được. Trong bài viết này, trang tin tức 8 sẽ chỉ cho các bạn vài mẹo đơn giản để có thể làm chủ thế trận và chiến thắng được trò tôm của cá một cách hiệu quả nhất.

meo-choi-tom-cua-ca

Lựa chọn phòng chơi phù hợp

Tôm cua cá là một trò chơi có tính may rủi khá cao, vì vậy để có thể làm quen được lối chơi ở một phòng thì ta bắt buộc phải mất ít nhất một vài ván đầu. Hay chọn lựa những phòng chơi có mức tiền phù hợp để ít nhất chúng ta có thể đánh lâu dài. Không nên chọn những phòng cược to để đánh tất tay, vì như vậy nếu chẳng may thua thì sẽ chẳng có cơ hội gỡ gạc lại gì nữa.

Tập trung theo dõi ván chơi

Đối với việc chơi tôm cua cá ngoài đời thì đây là điều cực quan trọng. Hãy chú ý và tập trung ít nhất là 3 ván đầu tiên để xem xắc xuất ra cửa ở mỗi ván. Trong ván đấu game chơi bài đổi thưởng thực tế, có thể do cách thiết kế xúc sắc không cân nên có mặt ra nhiều, có mặt ra ít. Vì vậy nếu thấy cửa nào về nhiều thì hãy đánh cửa đó. Tất nhiên là cũng phải để ý xem bàn cược tôm cua cá đó có sử dụng thủ thuật hay lừa bịt gì không nhé.

Quan sát vị trí đối lập và liền kề

Đây là một mẹo chơi tôm cua cá cực kì quan trọng mà chỉ những người chơi lâu mới biết. Hãy cố gắng xác định vị trí của các mặt đối lập trên con xúc sắc. ví dụ vị trí liền kề của các mặt là bầu, cua, tôm, cá, gà, nai. Từ đó có thể loại ra ba con vật có xắc xuất ra không cao nếu các xúc sắc không cùng chiều. Phía trên là những kỹ thuật đánh tôm cua cá mà người chơi trong giới cờ bạc hầu như ai cũng biết. Nếu thây hay thì hãy cùng chia sẻ cho các bạn cùng đọc để chia sẻ thêm kiến thức nhé.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *