Tải ngay Dragon Nest M – Siêu phẩm RPG đỉnh cao dựa theo PC vừa ra mắt phiên bản dành cho di động

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Dragon Nest Mobile đã chính thức được koramgame phát hành trên nền tảng Mobile. Tuy nhiên đáng buồn thay, Dragon Nest M lại khóa IP Việt Nam khiến các game thủ gặp khó khăn để tải về. Tuy nhiên hiện nay đã có rất nhiều trang web cung cấp file APK dành cho các bạn.

Có thể nói Dragon Nest là một trong những game MMORPG trên PC thành công nhất cho tới nay mà nhiều nhà phát triển game nhìn thấy được tiềm năng trên thị trường trò chơi di động. Chúng ta đã có Dragon Nest 2: Legend, Dragon Nest: Saint Haven và nhiều trò chơi “remake” khác của Dragon Nest được phát hành tại các khu vực khác nhau. Và ở khu vực Đông Nam Á, Dragon Nest M chính là cái tên được nhiều người nhắc tới nhất.

Tham gia vào Dragon Nest Mobile, người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Không có chuột và bàn phím, chúng ta sẽ được thay thế với một màn hình cảm ứng với tất cả các kĩ năng nằm ở góc dưới bên phải dùng để tấn công, bên trái để điều khiển hướng.

Trò chơi vẫn sử dụng hệ thống chiến không không khóa mực tiêu như phiên vản PC, do đó người chơi sẽ cần làn quen với từng thao tác dù là đơn giản nhất. Dù hơi khó khăn lúc mới bắt đầu song một khi đã quen tay, bạn có thể thỏa sức phối hợp những combo vô cùng đẹp mắt bằng cách nhấp vào màn hình. Và vì là một game MMORPG, bạn cũng có thể trông đợi vào hàng tấn tính năng multiplayer khác nhau như chiến trường Arena hay Boss Thế Giới,…

Thế nhưng hiện nay phiên bản Mobile tại Đông Nam Á chỉ giới hạn người dùng trên Android, chắc chắn trong thời gian tới những người sử dụng IOS cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm MMORPG 3D mới này.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *