MU FATE – Quay lại thế giới MU như những năm đầu tiên game online mới ra mắt

MU FATE – Thế giới MU như những năm đầu tiên game online mới ra mắt

Trong thời gian gần đây, rất nhiều game online được ra mắt trong dịp tháng này này. Trang tin tức 8 xin giới thiệu với các bạn đọc tựa game MU FATE. Tái hiện lại phiên bản MU của những năm đầu tiên khi game online mới ra mắt thị trường nước ta. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại cảm giác cầy quốc như xưa chứ không có các nhiệm vụ hay nạp thẻ để lên cấp giống các game online hiện tại.

mu-fate-quay-lai-gioi-mu-nhu-nhung-nam-dau

Trong quá trình đánh quái luyện cấp, bạn còn có cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm như đồ giám định, đồ phổ, ngọc chaos… Ngoài ra người chơi cũng có thể đến kì trân các để mua các vật phẩm đầu tư sinh lời. Mua ngọc ép trang bị, đá hồn…

Giao diện game MU FATE

Game có giao diện 2D giả 3D rất đẹp mắt, nhất là các hiệu ứng skill của người chơi. Mỗi khi người chơi mặc một trang bị mới, các hiệu ứng của trang bị cũng sẽ thay đổi rõ rệt. Đồ được cường hoá càng cao thì cũng sẽ có hiệu ứng thay đổi càng đẹp. Hệ thống bản đồ cũng sẽ được giữ nguyên và làm giống so với các phiên bản MU mới ra mắt của những năm đầu tiên. Sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều khi người chơi nạp tiền vào game. Bởi như tiêu chí của nhà phát hành game là không chỉ chú trọng vào lơi nhuận mà còn phải chú trọng vào người chơi. như vậy game mới có thể phát triển bền lâu được.

mu-fate-quay-lai-gioi-mu-nhu-nhung-nam-dau

Hệ thống săn boss được phát triển đồng đều, người chơi có thế tham gia săn boss tại phó bản hoặc các bản đồ trên thế giới. Tự do lập tổ đội, bang hội, tham ga các hoạt động hàng ngày như đấu trường quỷ, huyết lâu… Với đồ hoạ sắc nét, MU FATE vẫn giữ nguyên 3 hệ phái là Đấu Sĩ, Cùng Thủ và Pháp Sư. Người chơi lại được một lần nữa trở về những năm tháng hào hùng của thế giới MU.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *