PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 trên mobile

PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên thiết bị di dộng thông minh. Với trên 500 triệu lượt cài đặt cùng những phản hồi tích cực từ phía người dùng thì PicsArt là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những tín đồ yêu cái đẹp.

Khi sử dụng ứng dụng PicsArt người dùng sẽ được tận hưởng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, camera, thư viện clipart miễn phí, hàng triệu nhãn dán do người dùng tạo ra và công cụ vẽ của ứng dụng. Về cơ bản, công cụ PicsArt cho phép người dùng tạo ảnh ghép, sử dụng công cụ vẽ, trình chỉnh sửa ảnh, camera. Và điều giúp PicsArt trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh số một là tính ưu việt trong từng công cụ cơ bản đó

picsart-ung-dung-chinh-sua-anh-1-tren-mobile

TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH MẠNH MẼ

Với hàng nghìn tính năng tuyệt vời, trình chỉnh sửa ảnh của PicsArt có mọi thứ mà bạn cần để khiến mọi bức ảnh trở nên tuyệt vời. Không chỉ là cắt, lấy nét, làm mờ viền,…PicsArt còn có thêm công cụ xóa nền, kéo giã điiều chỉnh độ cong. PicsArt cũng có đầy đủ thư viện bộ lọc ảnh nghệ thuật (bao gồm HDR), khung, hình nền, viền, tạo hộp text có nhánh và nhiều hơn nữa. Ngoài ra ứng dụng còn rất phong phú các loại font chữ thoải mái cho sự lựa chọn của bạn. Tất cả công cụ đều đã có và giờ chỉ còn phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của bạn.

NHÃN DÁN, CLIPART & CÔNG CỤ CẮT TUYỆT VỜI

Điều tuyệt vời hơn cả của PicsArt bạn có thể tự tạo nhãn dán cho mình hoặc “mượn” nhãn dán của cộng đồng PicsArt. Tất cả đều nhờ vào cây kéo thần kỳ của PicsArt.

ẢNH GHÉP VÀ LƯỚI ẢNH SÁNG TẠO

PicsArt cho phép bạn tạo ảnh ghép theo phong cách lưới, ảnh ghép theo mẫu và ảnh ghép sắp xếp theo phong cách tự do. Có rất nhiều mẫu ảnh ghép cho bạn lựa chọn đương nhiên nó hoàn toàn miễn phí.

CÔNG CỤ VẼ

picsart-ung-dung-chinh-sua-anh-1-tren-mobile-2

Công cụ Vẽ của PicsArt bao gồm cọ có thể tùy chỉnh, các lớp và công cụ vẽ chuyên nghiệp. Giờ thì bạn có thể trở thành “ nhà chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp” chỉ với một chiếc smartphone

Với tất cả những điều trên thì PicsArt xứng đáng là công cụ chỉnh sửa ảnh số một trên smartphone. Giờ bạn có thể yên tâm trải nghiệm và chỉnh sửa cho mình những những bức ảnh tuyệt nhất. PicsArt cung cấp tất cả các công cụ sáng tạo này hoàn toàn MIỄN PHÍ, hãy thử ngay!

 

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *