Crossfire Legends sinh tồn – Game bắn súng trên mobile sắp ra mắt

Crossfire Legends sinh tồn – Game bắn súng trên mobile sắp ra mắt

Trong tháng 2 này, người chơi sẽ được chào đón tựa game sinh tồn bắn súng Crossfire Legends. Tất cả người chơi sẽ cùng được đưa lên một map đảo hoang với số lượng lên đến 120 người. Những người chơi sẽ chiến đấu với nhau, thu thập súng, dược phẩm. Game có lối chơi ẩn nấp, người chơi nào càng ẩn nấp tốt thì cơ hội sống sót càng cao. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ phải có nhiệm vụ trốn khỏi vùng bão cát đang thu hẹp để có thể sinh tồn đến giây phút cuối cùng.

crossfire-legends-sinh-ton

Sau khi vào map, người chơi sẽ được nhảy dù từ trên máy bay xuống một vị trí bất kì mà người chơi lựa chọn. Hãy nhớ chọn các địa điểm có nhà ở, nhà kho, bot canh… làm địa điểm hạ cánh vì đây là nơi chứa súng ống và đạn dược. Người chơi cần nhanh chóng thu thập các vũ khí cần thiết và tránh khỏi vùng có tầm nhìn rộng. Để loại bỏ kẻ thù, người chơi có thể sử dụng nắm đấm, chảo, súng, lựu đạn, hoặc bằng các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô để hạ gục kẻ thù.

Cách chơi Crossfire Legends hiệu quả

Hãy nhớ Crossfire Legends là tựa game sinh tồn và ẩn nấp, vì vậy bạn càng ẩn dật bao nhiêu thì càng đạt thứ hạng cao. Khi vào game, hãy nhanh chóng thu thập cho mình đủ các trang bị cần thiết như súng, thuốc băng để hồi phục máu, mũ, áo giáp… Sau đó hãy di chuyển liên tục trong các vùng có tầm nhìn khó để kẻ địch không phát hiện. Việc nghe âm thanh trong game cũng rất quan trọng, âm thanh sẽ bắn ra từ súng sẽ làm chúng ta dễ bị lộ vị trí. Vì vậy chỉ nên bắn khi có kẻ địch phía trước hoặc xác định được mục tiêu chính xác.

crossfire-legends-sinh-ton

Người chơi cũng có thể chọn hình thức chơi theo đội nhóm. Trong quá trình đấu tổ đội 2 người, 3 người hoặc 4 người. Nếu bị kẻ địch tấn công hết máu, người chơi có thể nhờ sự trợ giúp của đồng đội trợ giúp. Đây cũng là một tựa game sinh tồn đang hót trên nền tảng điện thoại. Người chơi có thể tải về trên hệ máy Android hoặc IOS hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập trực tiếp trang web cfmobi.vn để cập nhập tin tức thường xuyên và tải game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *