Hướng dẫn cài đặt 9zo trên IOS đơn giản và nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cài đặt 9zo trên IOS đơn giản và nhanh chóng nhất

Trong thời gian gần đây khi game bài 9zo ra mắt, người chơi có thể dễ dàng truy cập trên trình duyệt máy tính hoặc cài đặt ứng dụng về máy Android. Tuy nhiên với hệ điều hành IOS thì người chơi lại phải cài đặt hơi phức tạp hơn một chút do hiện nay nhà phát hành vẫn chưa cập nhập App lên kho ứng dụng AppStore. Bài viết này tin tức 8 sẽ hướng dẫn người chơi cách cài đặt 9zo trên IOS đơn giản nhất.

thong-bao-vip-52-bao-tri-thong

Bước 1: Người chơi truy cập vào website 9zo.mobi để tải ứng dụng. Đây là trang web tổng hợp tất cả các file ứng dụng APK, cài đặt IOS, Android, Link trực tiếp cho người chơi. Bạn chỉ việc chọn phiên bản phù hợp với mày của mình là có thể tải về cài đặt dễ dàng. Click vào file IPA – Update mới nhất để tải cho máy IOS của bạn.

huong-dan-cai-dat-9zo-tren-ios-don-gian

Bước 2: Vào phần cài đặt của IOS > Cài đặt chung > quản lý thiết bị QUANG NHAT COMPANY  > tiếp tục ấn nút tin cậy.

huong-dan-cai-dat-9zo-tren-ios-don-gian

Như vậy là bạn đã cho phép máy mình cài đặt một ứng dụng mà không phải tải về từ App Store. Ứng dụng tải về cũng hoàn toàn miễn phí với dung lượng chỉ 20MB. Sau khi cài đặt 9zo trên IOS thành công, ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình chính của người chơi. Việc còn lại của các bạn là vào game và quẩy thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đổi được thật nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đường quên chia sẻ bài viết cho những người chơi chưa cài đặt được ứng dụng nhé.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *