Hỗn chiến kinh hoàng giữa 3 cô gái trẻ trong rạp chiếu phim

Clip cuộc hỗn chiến giữa 3 cô gái trong rạp chiếu phim đã khiến cộng đồng mạng bàn tán khá nhiều.

Tài khoản Facebook của bạn T.V.N , người đã quay lại clip trên cho biêt sự việc diễn ra nguyên nhân là do cô gái áo đen trong clip khi ở trong rạp chiếu phim cô đã gọi điện thoại cho rất nhiều người và nói chuyện rất lớn tiếng, gây ảnh hưởng đến những người xem phim.

hon-chien-giua-ba-co-gai-tai-rap-chieu-phim

Sau khi được mọi người nhắc nhở thì cô gái này lại tỏ thái độ xấc xược và còn tỏ ra không quan tâm vì cho rằng đó là việc riêng của mình và không liên quan đến mọi người. Do đó, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh từ đó giữa cô gái áo đen và 2 cô gái , một người mặc đầm đỏ và một bạn nữ áo vàng. Mọi việc đẩy lên cao trào khi ba người lao vào đánh nhau dưới tầng hầm để xe của rạp chiếu phim.

Mới đầu chỉ có 2 cô gái đánh nhau nhưng một hồi sau cô gái áo đen tiếp tục lao vào nhưng bị một nam thanh niên túm lấy vì anh ta cho rằng 2 đánh một là không đập , rất nhiều người xung quanh cũng hỗ trợ để tách 3 cô gái ra khỏi trận hỗn loạn.

hon-chien-giua-ba-co-gai

Đã có rất nhiều vụ lùm xùm diễn ra nhưng đây không phải là vụ việc đầu tiên.Vấn đề ý thức của giới trẻ khi đi xem phim vẫn là điều đáng lo ngại. Hầu nhưu các rạp chiếu phim đã có quy định rất rõ rang về thái độ cử chỉ khi đi xem phim nhưng vẫn có rất nhiều người thiếu ý thức phớt lờ và làm ảnh hưởng tới nhiều người khác như việc gọi điện thoại và nói rất lớn tiếng, gác chân lên ghế của người ngồi trước khiến nhiều người không được thoải mái khi ra rạp xem phim

Những trường hợp nhẹ thì được góp ý và nhắc nhở của các nhân viên rạp phim nhưng như trường hợp mâu thuẫn giữa các cô gái thì đã để lại hậu quả không tốt đẹp gì cả cả đôi bên. Mong rằng mọi người sẽ có ý thức hơn trong việc ứng xử ở những nơi đông người.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *