Tào Tháo PK – Ra mắt game thủ Việt với đồ họa đẹp và cách PK cực đỉnh

Tào Tháo PK – Ra mắt game thủ Việt với đồ họa đẹp và cách PK cực đỉnh

Được ra mắt vào hồi cuối tháng 10, game Tào tháo PK nhanh chóng được cộng đồng game thủ mobi đón nhận nồng nhiêt. Game được ra mắt rầm rộ bằng cách mở một cuộc họp báo để giới thiệu các tính năng hấp dẫn và phát Gifcode cho những ai tham gia. Để có thể chơi game và đăng ký một cách dễ dàng, ngươi dùng có thể truy cập vào thaothaopk.vn để trải nghiệm ngay.

tao-thao-pk

Trong buổi ra mắt, có thể nói là một ngày thành công rực rỡ với tựa game có tên gọi khá lạ lẫm này. Với việc server có cả hàng ngàn người chơi nhưng vẫn không bị giật lác hay mất kết nối gì đã là một điểm mạnh và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Game được thiết lập đồ họa dưới dạng 3D khá tốt và đẹp mắt, tuy nhiên vì là game 3D có đồ họa đẹp nên game thủ muốn chơi tốt cũng phải cần một chiếc điện thoại có cấu hình đủ mạnh.

Cách thức chơi game và hệ thống nhân vật

Về lối chơi trong game, người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành và làm nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện “tam quốc diễn nghĩa” đầy hào hùng. Hệ thống nhiệm vụ thông minh, cân bằng sẽ giúp người chơi kiếm được kha khá đồ và kinh nghiệm up cấp. Trong game cũng có 4 loại nhân vật sử dụng 4 vũ khí khác nhau là Đao, Quạt, Cung, Kiếm. Mỗi hệ phái sẽ có một cách chiến đấu và hỗ trợ người chơi khác nhau. Ví dụ như Đao trong vị trí đấu sĩ, Quạt trong vị trí hỗ trợ, Cung trong vị trí xạ thủ, kiếm trong vị trí sát thủ.

tao-thao-pk

Để phát triển nhân vật, người chơi cần tìm tòi, học cách chế đồ và đi săn boss hoặc tham gia các hoạt động giao dịch. Game cũng có lối PK tùy biến và trình độ PK trong game cũng rât quan trọng. Hay tham gia và like fanpage trên facebook để có cơ hội may mắn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đọc hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng tham gia chơi Tào Tháo PK nhé.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *