Người đàn ông 60 tuổi “đột tử” khi quan hệ với nhân viên bán bảo hiểm

Người đàn ông 60 tuổi “đột tử” khi quan hệ với nhân viên bán bảo hiểm

Hiện tại Công an tỉnh Bắc Giang vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ vụ việc người đàn ông 60 tuổi “đột tử” tại nhà riêng sau khi có quan hệ với người phụ nữ bán bảo hiêm cho mình. Đây có lẽ là trường hợp chết hi hữu nhất xảy ra từ trước đến nay tại tỉnh Bắc Giang.

Theo nguồn tin từ kênh 14, vào rạng sáng ngày 24/8, phóng viên báo có gặp đại tá Tống Ngọc Long để hỏi rõ sự việc. Đại tá Long cho biết, người đàn ông 60 tuổi chết ngay tại nhà riêng tại đường 19 tháng 5, huyện Hiệp Hòa. Theo điều tra ban đầu, cái chết của người đàn ông là một sự cố hi hữu đáng tiếc chứ không phải và một vụ án mạng nào cả.

nguoi-dan-ong-60-tuoi-dot-tu
Hình ảnh công an đến áp giải người phụ nữ bán bảo hiểm sau khi người đàn ông 60 tuổi “đột tử”

Thông tin chính xác từ phía gia đình nạn nhân, người đàn ông sinh năm 1958 đã tử vong ngay sau khi có quan hệ với người phụ nữ đã bán bảo hiểm cho mình. Người phụ nữ cũng sinh sống và làm việc cùng khu vực nạn nhân tại huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Vào chiều ngày 23/8, sau khi phát hiện sự việc, gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo lên sở công an để điều tra và làm rõ sự việc. Ngay sau đó lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và áp giải người phụ nữ bán bảo hiểm về sở để tra hỏi và làm rõ.

Theo lời khai của người phụ nữ “Giữa nạn nhân và phụ nữ chỉ quen biết nhau qua việc mua bán bảo hiểm. Vào ngày hôm qua khoảng buổi sáng 23/8, người phụ nữ này có đến nhà của nạn nhân để ký hợp đồng bảo hiểm rồi sau đó hai người có nảy sinh hành vị quan hệ”. Sự việc sau đó thì do tuổi cao nên người đàn ông này đã bị đột quỵ ngay trên giường, đến chiều thì vợ và con nạn nhân mới biết do lúc xảy ra án mạng không có người của gia đình nạn nhân ở nhà.

Sau khi thực hiện tra khảo và xem xét rõ lại vụ việc tại hiện trường, bước đầu cơ quan công an xác nhận tại nạn này là do hi hữu chứ người phụ nữ không có hành vi sát hại nạn nhân. Vì thế sau khi tra khảo thì người phụ nữ bán bảo hiểm đã được thả tự do. Hiện tại vụ việc vẫn được công an điều tra và làm rõ.

Bài viêt được tintuc8 biên soạn lại – Nguồn bài viết: Kênh 14

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *