Những thói quen khiến vùng da nhạy cảm dưới cánh tay bị thâm đen

Những thói quen khiến vùng da nhạy cảm dưới cánh tay bị thâm đen

Những thối quen không tốt như nhổ lông bằng nhíp, không vệ sinh thường xuyên, dùng lăn khử mui không hợp… Là những nguyên nhân chính khiến vùng da nhảy cảm dưới cánh tay bị thâm xạm. Vùng da này bị thâm xạm sẽ khiến nhiêu fbanj nữ tự ti và không thể mặc được nững bộ đồ hở vai theo ý thích nữa. Vậy đâu là các nguyên nhân chính khiễn vùng da nhạy cảm này bị kém xinh đến vậy.

Nhổ lông bằng nhíp

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc vùng cánh bị thâm chính là nhổ lông bằng nhíp. Dẫu biết bằng đây là cách tốt nhất để loại bỏ những cọng lông khó chịu, nhưng cách này gây tổn thương rất lớn cho vùng. Việc nhổ lông khiến cho vùng lỗ chân lông bị nở rộng hơn, nếu nhỏ lông trong một khoảng thời gian rồi, do bị tác động mạnh nên vùng da nhạy cảm sẽ xỉn màu và tổn thương. Do vậy bạn hãy nên tránh việc sử dụng nhíp để nhổ lông dưới cánh tay.

vung-da-nhay-cam-duoi-canh-tay-bi-tham-den

Không vệ sinh vùng da dưới cánh tay thường xuyên

Nếu không vệ sinh vùng da dưới cánh tay thường xuyên, những tế bào chết và vi khuẩn sẽ tích tụ ngày một nhiều gây cho lỗ chân lồng bị tắc và viêm nhiễm. Không chỉ gây cho vùng da bị xỉn màu mà việc thiếu vệ sinh còn làm vùng nhảy cảm này xuất hiện mùi khó chịu. Vì vậy hay chú ý thường xuyên vệ sinh và giữ khu vực này sạch sẽ, bạn cũng có thể dùng sản phẩm dưỡng toàn thân để chăm sóc vùng da nhạy cảm này được mềm mịn hơn.

vung-da-nhay-cam-duoi-canh-tay-bi-tham-den

Waxing không đúng cách

Thói quen sử dụng miếng Wax cũng có thể làm cho vùng da này bị tổn thương. Việc kéo miếng Wax quá nhanh và mạnh sẽ khiến vùng da nhạy cảm bị ảnh hướng, dễ gây tổn thương và kém đàn hồi hơn. Ngay cả việc dùng các loại dao cạo vũng là nguyên nhân dẫn đến vùng da nhạy cảm này tổn thương và đổi màu. Để bảo vệ vùng da nhạy cảm và waxing đúng cách, bạn hãy chọn miếng dán phù hợp và thực hiện theo đúng động tác wax nhé.

vung-da-nhay-cam-duoi-canh-tay-bi-tham-den

Thường xuyên mặc áo chật, bó sát nách

Mặc đồ chặt là nguyên nhân gây ra các biến chứng như lằn da, máu kem lưu thông, khó chịu và đặc biệt rất ảnh hưởng đến vùng da dưới cánh tay. Một chiếc áo chật sẽ cọ sát mạnh và khiến vùng da dưới cánh tay xỉn màu hơn Vì vậy bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo rộng dãi để còn không bị cảm giác kho chịu khi mặc. Chất liệu vải cũng nên chọn những loại mềm min đễ vùng da không bị kích ứng.

vung-da-nhay-cam-duoi-canh-tay-bi-tham-den

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *