Call Of Duty WWII bị hacker làm loạn chỉ sau vài ngày ra mắt bản miễn phí

Call Of Duty WWII bị hacker làm loạn chỉ sau vài ngày ra mắt bản miễn phí

Vào tháng 10 này, khi game thủ vừa mới vui mừng khi nhận được thông báo game Call Of Duty WWII ra mắt bản Open Beta miễn phí thì lại phải đối mặt với nhiều lỗi rất lớn trong game do hacker tấn công. Điều này làm chất lượng game giảm đáng kể và những người chơi trên PS4 cũng băn khoăn xem có nên cài về máy hay không.

call-of-duty-WWII-bi-hacker-lam-loan

Chỉ ngay sau 3 ngày ra mắt bản miễn phí, phiên bản Call Of Duty WWII bị hacker làm loạn bởi hững lỗi Hack Cheat cực kỳ khó chiu. Điều này làm nhiều game thủ cảm thấy chán nản khi phải đối mặt với những lỗi ngớ ngẫn và mất công bằng trong trò chơi.

Vì sự hững hờ và chưa có tính quyết liệt từ phía nhà sản xuất game nên những người chơi xấu tha hồ tung hoành bằng cách Hack Cheat. Thậm chí vì không có sự ra tay của các nhà quản lý game nên Hack Cheat ngang nhiên như clip dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=cYT7C2RPnPk

Nếu không có sự can thiệp kịp thời từ phía nhà phát hành, chắc chắn game sẽ bị tàn phá mà mất số lượng lớn người chơi do Hack Cheat gây ra. Cứ với tình trạng thế này, rất có thể Call Of Duty WWII sẽ bị các hacker phá hoại ngay khi nó vừa ra mắt.

Giới thiệu về tựa game Call Of Duty WWII

Đây là tựa game mới nhất của Seri đình đám Call Of Duty được phát hành bởi nhà sản xuất Activision Blizzard. Game được lấy ý tưởng và cốt truyện từ những cuộc thế chiến thứ 2. Bản mới này, game thủ sẽ được trải nghiệm một đồ họa vô cùng đẹp và cốt truyện cùng lối chơi sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

call-of-duty-WWII-bi-hacker-lam-loan

Không chỉ dừng lại ở kiểu chơi single game, người chơi sau khi khám phá hết các nhiệm vụ có thể tham gia vào các đấu trường Online, nơi mà nhiều game thủ cùng kết nối 1 Map và chơi với nhau. Hiện nay người chơi hoàn toàn có thể tải game về máy tính một cách miễn phí, phiên bản chơi ổn định nhất vẫn là trên Win 10. Bản trên PS4 cũng sắp được ra mắt dành cho những game thủ chuyên chơi trên PS4.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *