Vừa sạc vừa chơi game điện thoại bỗng dưng phát nổ

Vừa sạc vừa chơi game là thói quen xấu của rất nhiều người khi sử dụng điện thoại. Đa phần mọi người đều tỏ ra chủ quan và không hề cảnh giác khi điện thoại có hiện tượng lạ.

Lại thêm một tai nạn nổ điện thoại do vừa sạc vừa sử dụng.

Trước đây đã từng có không ít những tai nạn nổ điện thoại do vừa sạc vừa sử dụng, khiến nhiều người bị thương nghiêm trọng.

vua-sac-vua-choi-game

Cứ ngỡ rằng sau vụ việc một bé trai 8 tuổi bị thương nặng do điện thoại phát nổ mọi người sẽ cảnh tỉnh và rút kinh nghiệm nhưng dường như việc vừa sạc điện thoại vừa chơi game vẫn còn tiếp tục tái diễn.

Gần đây nhất ở trong một diễn đàn mạng xã hội có đăng tải một dòng trạng thái như sau: “Ôi mẹ tớ làm ở phòng mổ nhắn tin cho. Mọi khi chỉ nghĩ là ghép ảnh hay là giật tít gì đó thôi, ai ngờ nó có thật, mọi người thật để ý nhé. Giờ sẽ không bao giờ vừa sạc vừa chơi điện thoại nữa”. Và bên dưới là một bức ảnh bàn tay được băng bó và vẫn còn vết máu.

Bài viết đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra lo sợ khi chứng kiến bàn tay bị hủy hoại của cậu bé.

Theo thông tin từ một bạn có nick name là N.T thì cậu bé này mới chỉ có 8 tuổi và đang sống tại Sơn La và đang được điều trị tại bệnh viện thành phố Sơn La. Được biết, cậu bé này đã chơi game trên điện thoại của bố trong khi sạc và máy đã bất ngờ phát nổ , khiến cho toàn bộ ngón tay phải bị dập nát.

Các y bác sĩ tại bệnh viện đa tiến hành phẫu thuật cắt mỏm cụt và khâu lại các vết thương. Hiện nay cậu bé đang được điều trị và theo dõi tình trạng phục hồi tại bệnh viện.

vua-sac-dien-thoai-vua-choi-game

Cậu bé bị nát 3 ngón tay do vừa chơi game trong lúc sạc điện thoại

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào ngày 23/1 cũng đã xảy ra một vụ nổ điện thoại tương tự đã khiến ba ngón tay phải của cháu bé N.Đ.T bị dập nát.

Không chỉ có những trường hợp kể trên, trường hợp của anh Tâm tại Quảng Nam cũng tương tự như vậy, điện thoại cũng bất ngờ phát nổ khi anh đang sạc, nhưng may mắn thay là không có thiệt hại gì vê người.

Chắc hẳn sau khi xem xong những hình ảnh trên mọi người cũng sẽ chú ý hơn trong việc sử dụng điện thoại tránh tính trạng vừa sạc điện thoại vừa chơi game, và đặc biệt chú ý không cho bọn trẻ sử dụng điện thoại.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *