Những tính năng mà Fan “táo khuyết” muốn có khi iphone 8 ra mắt

Những tính năng mà Fan “táo khuyết” muốn có khi iphone 8 ra mắt

Những thế hệ iPhone trước kia vẫn luôn được đánh giá là có cấu tạo khá tốt và đạt được hiệu năng sử dụng cao hơn so với các dòng Android. Tuy nhiên không phải chiếc điện thoại nào cũng có thể hoàn hảo, vẫn còn nhiều điều mà iFan vẫn mong muốn Apple thay đổi và cải tiến trên những sản phẩm iphone 8 ra mắt tiếp theo của mình. Mình cùng đọc xem những điều mà iFan mong muốn Apple thay đổi trên sản phẩm iPhone 8 sắp ra mắt là gì nhé.

Sạc không dây

iphone-8-ra-mat

Theo như quảng cáo của Apple, có lẽ iPhone 8 sẽ được trang bị một cổng sạc không dây mới. Điều này cho iPhone 8 khả năng chỉ cần đặt cạnh bộ sạc là có thể sạc được pin điện thoại mà không phải cắm qua cổng kết nối dây sạc. Điều này giúp điện thoại không bị vướng dây lằng nhằng và giúp cho tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Màn hình OLED

iphone-8-ra-mat
iPhone 8 ra mắt liệu sẽ có màn hình OLED không?

Các thế hệ từ iPhone 7 trở xuống vẫn sử dụng màn hình LCD do LG cung cấp. Tuy nhiên iFan vẫn mong đợi một chiếc màn OLED chất lượng hơn từ Apple. Màn hình OLED không chỉ giúp chiếc iPhone tiết kiệm pin hơn mà còn giúp nhà sản xuất có thể thiết kế bẻ cong góc cạnh một cách dễ dàng. Tuy nhiên chiếc màn OLED cũng sẽ làm cho chi phí sản xuất iPhone tăng lên tương đối đấy.

Lượng pin được cải thiện

iphone-8-ra-mat

Những iFan sử dụng các dòng iPhone 6s thường trở xuống đều thường hay kêu ca về tình trang hết pin. Chúng ta vẫn thường phải trang bị thêm một cục sạc dự phòng để dự trữ cho những lúc đi xa mà điện thoại hết pin. Tuy nhiên để tích hợp các dòng mới với chiếc điện thoại mỏng, gọn thì không thể đặt một cục pin quá dầy được. Có lẽ trong tương lai Apple sẽ cải thiện hơn về hiệu năng thay vì trang bị một cục pin dung lượng lớn.

Cổng tai nghe 3.5mm

iphone-8-ra-mat

Cổng tai nghe Lightning hiện tại của iPhone 7 bị nhận chỉ trích khá nhiều khi việc sử dụng tai nghe trở nên phiền phức. Với việc sử dụng chung một cổng tai nghe thì máy không thể vừa sạc pin vừa cắm tai nghe được. Nếu người dùng có cổng tai nghe 3,5mm thì bắt buộc phải sử dụng thêm một cổng chuyển đổi rất phiền phức. iFan nghĩ rằng cổng tai nghe 3,5mm đã rất tuyệt vời rồi và họ không muốn thêm bất cứ thay đổi nào về tai nghe.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *